วันที่ 12 กันยายน 66 นายสัตวแพทย์ปัญญา แววดี ปศุสัตว์จังหวัดกระบี่ มอบหมายให้นายวิสูตร นวลขาว หัวหน้ากลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ เจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ด่านกักกันสัตว์ตรัง ตรวจสอบและให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ปฏิบัติให้เป็นไปตาม พรบ. ควบคุมการฆ่าสัตว์เพื่อการจำหน่ายเนื้อสัตว์ พ.ศ. 2559 และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง ณ ร้านจำหน่ายเนื้อสัตว์ จำนวน 3 ร้าน และแผงจำหน่ายเนื้อสัตว์ในตลาดนัด จำนวน 6 ร้าน ในพื้นที่อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่
"ครอบครัวปศุสัตว์ ทำด้วยใจ ทำให้ไว ทำได้จริง"
รายงานโดย : กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์จังหวัดกระบี่
View the embedded image gallery online at:
https://pvlo-kbi.dld.go.th/webnew/index.php/en/news-menu/livestock-news-menu/946-2559-12#sigFreeIda1b32b856e
https://pvlo-kbi.dld.go.th/webnew/index.php/en/news-menu/livestock-news-menu/946-2559-12#sigFreeIda1b32b856e